Trang chủ / Blog / Cách phân biệt và lựa chọn các kiểu khuyên tai dành cho các bạn thích xỏ khuyên

Cách phân biệt và lựa chọn các kiểu khuyên tai dành cho các bạn thích xỏ khuyên


Khuyên xỏ tai là một loại trang sức phổ biến và thời trang có thể biến hóa vô tận để thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Nhưng liệu bạn đã biết có bao nhiêu kiểu khuyên xỏ tai khác nhau? Trong bài viết này, Kajuri store sẽ  cùng bạn khám phá sự đa dạng của các kiểu khuyên xỏ tai và cách chúng có thể làm nổi bật vẻ đẹp của bạn.


MỤC LỤC
› 1. Barbell Earrings (Bông tai hình tạ):
› 2. Cartilage Earrings (Khuyên tai đeo sụn tai)
› 3. Circular Barbell Earrings (Bông tai hình tạ cong)
› 4. Industrial Earrings (Khuyên tai Industry)
› 5. Magnetic Earrings (Khuyên tai hít)
› Kết Luận
› Thông Tin Liên Hệ


1. Barbell Earrings (Bông tai hình tạ)

  • Mô tả: Barbell earrings thường có hình dạng giống như cục tạ trong phòng gym với bi vặn ở 2 đầu khuyên. Loại bông tai này thường được sử dụng bởi những bạn xỏ khuyên tai. Ngoài hình dạng bản là bi tròn thì Barbell earrings cũng có những biến tấu khác như hình shape hình học, đính đá hoặc hình dáng đặc biệt. Vì bông tai barbell thường được làm bằng các chất liệu an toàn, ko đen ko gỉ sét và dùng để đeo hàng ngày cũng như phối kết hợp với các loại khuyên xỏ khác nhau giúp khẳng định thêm thời trang cá nhân của bạn.
  • Gợi ý phối hợp: Phù hợp với mọi dáng khuôn mặt và tạo sự nổi bật.

Năng động khi phối cùng áo T-shirtĐơn giản nhưng cá tính chính là Barbell earrings


2. Cartilage Earrings (Khuyên tai đeo sụn tai)

  • Mô tả: Cartilage earrings là loại khuyên tai đặc biệt có dáng mảnh và thường được sử dụng cho các vị trí xỏ khuyên ở sụn tai. Do phần sụn tai sẽ nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn phần thịt tai phía dưới nên chất liệu dành cho cartilage earrings cũng phải an toàn hơn, ko đen ko gỉ sét.
  • Gợi ý phối hợp: Tạo điểm nhấn cho vùng tai và phù hợp với mọi dáng khuôn mặt.

Năng động khi phối cùng áo T-shirtKhuyên đeo sụn tai rất đa dạng và cách phối kết hợp để bạn thỏa sức sáng tạo


3. Circular Barbell Earrings (Bông tai hình tạ cong)

  • Mô tả: Circular barbell earrings là 1 dạng biến thể đặc biệt của barbell earring, có hình dáng cong tròn như hình chữ C hay chữ U hoặc hình dạng xoắn vặn có bi vặn tròn ở 2 đầu. Loại bông tai này thường được đeo ở các lỗ khuyên xỏ tai hoặc lỗ khuyên xỏ mũi, môi, rốn. Loại khuyên này thường được ưa chuộng bởi các bạn có cá tính mạnh, yêu thích style thời trang độc đáo.
  • Gợi ý phối hợp:  Tạo điểm nhấn cho vùng tai, mũi hoặc môi và phù hợp với mọi dáng khuôn mặt.

Năng động khi phối cùng áo T-shirtCircular Barbell earring có rất nhiều ứng dụng và thường đem tới hiệu quả ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy 


4. Industrial Earrings (Khuyên tai Industry)

  • Mô tả: Industrial earrings là loại khuyên tai đặc biệt có dáng dài, dạng thanh nối giữa 2 lỗ trên tai, thông thường là nối giữa lỗ helix với lỗ front helix. Khuyên tai Industry tạo nên vẻ ngoài vô cùng cá tính và sành điệu cho người đeo.
  • Gợi ý phối hợp: Tạo điểm nhấn cho vùng tai và phù hợp với mọi dáng khuôn mặt. Bạn cần có 1 outfit thời trang mạnh mẽ và cá tính và nhấn thêm bằng khuyên tai industry này nhé.

Năng động khi phối cùng áo T-shirtIndustrial Earrings : loại khuyên chỉ dành cho những bạn trẻ mạnh mẽ đầy cá tính


5. Magnetic Earrings (Khuyên tai hít)

  • Mô tả: Magnetic earrings: là loại khuyên tai nhỏ, giống như Stud earrings thường có một viên đá quý hoặc ngọc trai. Chúng có thiết kế đơn giản và được cố định trên tai với chốt được làm bằng nam châm. Do đó bạn không cần phải xỏ lỗ tai thì vẫn đeo được loại khuyên Magnetic này. Ngoài tai thì bạn có thể đeo khuyên này tại mũi hoặc môi hoặc những vị trí khác. Tuy nhiên do khuyên hít vào tai nên lực hít sẽ không chặt lắm, nên bạn hạn chế hoạt động mạnh như chơi thể thao hay chạy nhảy khi đeo loại khuyên này để tránh rơi mất.
  • Gợi ý phối hợp: Phù hợp với mọi dáng khuôn mặt. Thiết kế khuyên đơn giản nên khuyên cũng phù hợp với nhiều loại outfit từ đi làm đến đi chơi.

Năng động khi phối cùng áo T-shirtChưa kịp xỏ khuyên tai thì ko phải là vấn đề đối với Magnetic earring


Kết Luận:

Dù bạn là người yêu thích phong cách đơn giản và tinh tế, hay bạn muốn thể hiện cá tính độc đáo của mình, có một kiểu khuyên xỏ tai phù hợp với bạn. Hãy thử nghiệm và tạo nên sự đa dạng trong trang sức của bạn để thể hiện phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Khuyên xỏ tai là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn và làm nổi bật vẻ đẹp của bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Lời kết

Bạn còn có thắc mắc gì thêm về các mẫu phụ kiện trang sức khác không ah? Hãy liên lạc ngay với Kajuri store để được tư vấn kỹ thêm để chọn ra được mẫu khuyên tai hợp nhất với outfit của bạn nhé.